Hiển thị 1–20 của 97 kết quả


Dưới đây là một số dụng cụ làm bánh cơ bản thường được sử dụng để làm bánh, chúng được phân loại theo công dụng và tính năng của từng loại:
  1. Bát trộn: Là một dụng cụ dùng để trộn các nguyên liệu để tạo ra hỗn hợp bột đều. Bát trộn có nhiều kích cỡ khác nhau và có thể làm bằng inox, thủy tinh hoặc nhựa.
  2. Khuôn bánh: Là dụng cụ được sử dụng để tạo hình cho bánh, có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau như khuôn bánh bông lan, khuôn bánh tart, khuôn bánh mì,...
  3. Dao cắt bánh: Là dụng cụ được sử dụng để cắt bánh thành các miếng đều nhau và đẹp mắt.
  4. Bộ khuôn bánh kem: Là bộ dụng cụ bao gồm khuôn bánh và dao rạch bánh kem được sử dụng để tạo hình cho bánh kem và cắt bánh kem thành từng miếng.
  5. Bộ đánh trứng: Là bộ dụng cụ gồm máy đánh trứng và các loại que đánh trứng, được sử dụng để đánh trứng, tạo bọt và pha trộn các nguyên liệu.
  6. Lò nướng bánh: Là thiết bị sử dụng để nướng bánh, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau như lò nướng bánh mini, lò nướng bánh lớn, lò nướng bánh công nghiệp.
  7. Khuôn làm bánh xốp: Là dụng cụ được sử dụng để tạo bánh xốp, đảm bảo bánh có độ phồng và cấu trúc đều.
  8. Bàn cán bột: Là dụng cụ được sử dụng để cán bột thành độ dày mong muốn để làm các loại bánh như bánh mì, bánh pizza, bánh quy,...
  9. Bộ đồ làm bánh: Gồm nhiều dụng cụ như muỗng, thìa, xẻng, thước đo, khuôn bánh,..được sử dụng để đo lường, trộn, chia bánh và tạo hình cho bánh.
Các dụng cụ chuyện dụng dùng làm bánh có rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào loại bánh và công thức bạn đang làm.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744
Email: [email protected]
Website: Dolambanh.net