Hiển thị 1–20 của 23 kết quả


Dụng cụ cán bánh, nướng bánh chuyên nghiệp - Anh Quang Shop

Dụng cụ cán bánh là một trong những công cụ quan trọng trong làm bánh, có tác dụng giúp làm mỏng và đều bột bánh, từ đó tạo nên các lớp vỏ và độ dẻo của bánh. Dưới đây là những tác dụng chính của dụng cụ làm bánh - cán bánh:
  1. Làm mỏng bột bánh: Dụng cụ cán bánh giúp làm mỏng bột bánh và đảm bảo độ dày đều trên toàn bộ bề mặt bánh, đặc biệt là đối với các loại bánh như bánh mì, bánh pizza, bánh xèo...
  2. Tạo độ dẻo cho bột: Khi cán bột, áp lực và ma sát giữa bột và dụng cụ sẽ giúp phát triển cấu trúc protein trong bột, giúp cho bột trở nên đàn hồi, dẻo dai hơn. Điều này rất quan trọng trong quá trình làm bánh, giúp cho bánh có độ giòn, mềm mượt và đặc biệt là khi làm các loại bánh như bánh quy, bánh su kem...
  3. Giảm thiểu việc dính bột: Khi sử dụng dụng cụ cán bột, bột sẽ dính ít hơn vào tay, giúp cho người làm bánh tiết kiệm thời gian và năng lượng lao động.
  4. Làm đều bột: Dụng cụ cán bánh giúp làm đều bột trên toàn bộ bề mặt, giúp cho bánh có độ mịn và đồng đều hơn.
  5. Giúp làm bánh dễ dàng và tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dụng cụ cán bánh, người làm bánh có thể cán bột một lần cho nhiều bánh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm bánh.
Quý khách hàng quan tâm tới các dụng cụ dùng cán bánh hoặc nướng bánh vui lòng liên hệ Anh Quang Shop để nhận nhiều thông tin ưu đãi và giá bán tốt nhé. Chúng tôi có đủ các loại đồ làm bánh cần thiết từ cơ bản tới chuyên nghiệp dành cho khách hàng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744
Email: anhquangshop@gmail.com
Website: Dolambanh.net