Hiển thị 1–20 của 67 kết quả


Phụ gia làm bánh các loại giá rẻ - Anh Quang Shop

Phụ gia làm bánh các hợp chất hoặc chất làm tăng tính ổn định, tăng độ mềm và giòn của bánh, hỗ trợ quá trình sản xuất bánh để đạt được chất lượng sản phẩm tốt hơn. Nó kết hợp với các loại nguyên liệu làm bánh khác tạo nên hương vị cho mỗi loại bánh. Các tác dụng của phụ gia trong làm bánh bao gồm:

1. Tăng tính ổn định: Phụ gia giúp tăng tính ổn định của bột, làm cho bánh có độ gắn kết tốt hơn, giúp bánh không bị nứt vỡ, không bị biến dạng trong quá trình làm và khi nướng.

2. Tăng độ mềm: Phụ gia giúp tăng độ mềm của bánh, làm cho bánh mềm, dẻo và không bị khô.

3. Tăng độ giòn: Phụ gia giúp tăng độ giòn của bánh, tạo ra một lớp vỏ bên ngoài giúp bánh có độ giòn tốt.

4. Tăng khả năng bánh nở: Phụ gia giúp tăng khả năng bánh nở, làm cho bánh có kết cấu mịn màng, đều và không có lỗ khí.

5. Tăng thời gian bảo quản: Phụ gia giúp tăng thời gian bảo quản của bánh, làm cho bánh không bị ôi, hỏng nhanh chóng trong quá trình bảo quản.

6. Hỗ trợ quá trình sản xuất: Phụ gia giúp tăng hiệu quả quá trình sản xuất bánh, giảm thiểu thời gian sản xuất, tăng sản lượng và giảm chi phí.

Các phụ gia thông dụng trong làm bánh bao gồm: chất làm tăng, chất làm mềm, chất tạo màu, chất chống oxy hóa, chất tạo mùi, chất chống ẩm, chất chống ăn mòn, chất làm đặc và chất tạo bọt. Tuy nhiên, cần sử dụng phụ gia với liều lượng hợp lý và theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Có rất nhiều các loại phụ gia có trên thị trường, Anh Quang Shop sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại đồ làm bánh cần thiết khác dành cho nhu cầu thêm của quý vị. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net