Nếu được ai đó tặng cho một chiếc bánh,chắc hẳn chúng ta sẽ rất vui. Và sẽ càng vui hơn khi biết rằng chiếc bánh đó do chính tay người yêu thương của mình tặng. Cũng có đôi khi chính chúng ta muôn dành cho bạn bè, người thân một món quà ý nghĩa, bánh handmade sẽ là một gợi ý hay. Đó là lý do tại sao Anh Quang shop muốn cùng các bạn nhắn gửi yêu thương qua từng chiếc bánh. Hãy cùng chúng mình làm nên những chiếc bánh thật ngon, thật đẹp dành tặng cho những người thân yêu và cho chính chúng ta bạn nhé

Anh Quang shop là ai?

Anh Quang shop là một bộ phận trực thuộc Công ty TNHH Long Quang Food, với 20 năm kinh nghiệm phân phối nguyên liệu làm bánh cho nhiều tiệm bánh nổi tiếng như Bảo Ngọc, Nguyễn Sơn, Thu Hương…, các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội như Inter Continential Hanoi Westlake, Sheraton…Bạn có thể tìm thấy ở Anh Quang shop các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh từ cơ bản đến nâng cao. Chúng mình cam kết mang đến nhiều mặt hàng đa dạng, đảm bảo chất lượng và giá cả.

Anh Quang shop mong muốn cùng các bạn khơi dậy niềm đam mê, lan truyền cảm hứng sáng tạo, hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo trong thế giới làm bánh. Bạn chỉ mới bắt đầu tập làm bánh hay đã là một chuyên gia? Bạn còn trong lứa tuổi thanh thiếu niên hay đã là một bà mẹ bận rộn? Bạn là một anh chàng khéo tay hay một cô nàng vụng về? Đừng ngần ngại đến với chúng mình để cùng sẽ chia kinh nghiệm và nhận được những lời khuyên hữu ích.

Không chỉ đơn thuần cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, Anh Quang shop còn nhiệt tình tận tâm, đáng tin cậy và thân thiết như một người bạn. Shop sẽ luôn liên tục cập nhật những mặt hàng mới, đem đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cùng những công thức làm bánh độc đáo.

Shop mở cửa từ 8 giờ đến 21 giờ tất cả các ngày. Hãy đến với shop bất cứ khi nào bạn có thời gian. Bạn cũng có thể truy cập Facebook hoặc ghé thăm website: dolambanh.net hoặc dolambanh.buithucbaoan.com của bọn mình, đừng quên để lại lời nhắn nhé ! Bọn mình luôn mong muốn nhận những ý kiến đóng góp của các bạn.

Anh Quang
CEO / Founder

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Hoang Long
Marketing Director

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Thuc Dong
Public Relations

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.

Thu Thuy
Customer Support

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy.