Hiển thị 1–20 của 46 kết quả


Đồ Valentine - Anh Quang Shop

Trong làm bánh, có rất nhiều ý tưởng để tạo ra các món bánh độc đáo và lãng mạn cho ngày Valentine. Sau đây là một số ý tưởng làm:
  1. Bánh hình trái tim: Bạn có thể sử dụng khuôn hình trái tim để làm bánh và trang trí bánh bằng kem và trái cây để tạo ra một chiếc bánh lãng mạn và ngọt ngào.
  2. Bánh ngọt nước dừa: Bánh ngọt nước dừa là một loại bánh ngọt rất phổ biến ở Đông Nam Á, và nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày Valentine. Bạn có thể trang trí bánh với hạt dẻ hoặc quả mọng để tạo ra một món bánh độc đáo và hấp dẫn.
  3. Bánh kem tuyết: Bánh kem tuyết là một loại bánh kem đẹp mắt, có hình dáng giống như tuyết rơi. Bạn có thể trang trí bánh với những hạt socola, hoa tươi hay những chiếc lưỡi liềm nhỏ để tạo ra một chiếc bánh ngọt và lãng mạn.
  4. Bánh cupcakes: Cupcakes là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày Valentine, vì chúng có thể được trang trí với nhiều màu sắc và hình dáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng kem bơ, socola hay trái cây để trang trí bánh.
Bạn có thể hoàn toàn tự làm được những món quà tuyệt vời này trong dịp lễ tình nhân chỉ với những đồ làm bánh đơn giản. Làm đúng theo công thức được hướng dẫn một vài lần là bạn vừa có một món quà đầy ý nghĩa cùng sự thích thú khi mình tự tay mình vào bếp.

Anh Quang Shop, bạn có thể tìm được đầy đủ các nguyên liệu làm bánh cùng dụng cụ làm bánh chuyên dụng cùng các công thức đơn giản, dễ làm cho món bánh của mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm ý tưởng từ các trang web làm bánh hoặc các video hướng dẫn trên YouTube để tạo ra những chiếc bánh tuyệt đẹp và lãng mạn cho ngày Valentine. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744
Email: anhquangshop@gmail.com
Website: Dolambanh.net