Khi nhận được đơn hàng, Anh Quang Shop sẽ liên lạc lại sớm nhất với quý khách hàng để xác nhận sản phẩm và cách thức vận chuyển. Cùng tìm hiểu chính sách vận chuyển – Các điều kiện giao hàng & đổi trả khi mua hàng của chúng tôi trong bộ câu trả lời sau đây.

1.  Thời gian giao hàng

Anh Quang shop sẽ liên lạc và xác nhận chính xác thời gian giao hàng với quý khách.

2.  Phí giao hàng nội thành Hà Nội.

Anh Quang shop sẽ sử dụng dịch vụ Ahamove giao cho quý khách ở nội thành Hà Nôi, hoặc quý khách có thể sử dụng các dịch vụ khác để lấy hàng tại shop. Về cước phí chính xác của từng đơn hàng chúng tôi sẽ liên lạc báo lại với quý khách hoặc quý khách có thể tra cứu trực tiếp tại website của Ahamove: https://ahamove.com/pages/price

3.  Cách thức mua hàng khi ở xa Hà Nội

Bạn gửi đơn hàng cho shop (bằng cách gọi điện, chat, email hoặc chọn hàng vào giỏ hàng trên trang chủ, đặt hàng trên Facebook ), shop sẽ xác nhận lại tổng số tiền hàng .     Bạn chuyển tiền hàng cho shop vào tài khoản ngân hàng:

Tên TK: Nguyễn Tài Lâm
Số TK: 0011003489093
Sở Giao dịch 1 Vietcombank

Sau khi nhận được tiền shop sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn bằng chuyển phát. Bạn lựa chọn chuyển nhanh hoặc chuyển chậm. Khi nhận hàng bạn thanh toán phí chuyển phát.

4.  Có thể tin tưởng rằng sau khi chuyển tiền sẽ nhận được hàng?

Shop chúng tôi là công ty làm ăn uy tín lâu năm. Quý khách có thể xem lịch sử bán hàng của công ty  và nhận xét của khách hàng qua các diễn đàn. UY TÍN là tiêu chí sống còn và cũng chính là cơ sở để chúng tôi tồn tại và phát triển. Hiện tại shop chỉ có 3 địa chỉ

  • Số 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Số 175 phố Khâm Thiên.
  • Số 74 phố Thái Thịnh.
  • Mọi người có thể qua trực tiếp các địa điểm để xác nhận giao dịch

5. Những mặt hàng Ship đến mà không ưng

Không nhận trả lại hàng đối với các trường hợp không còn nguyên đai, nguyên kiện như đã giao hàng.  Trường hợp sau khi trả lại hàng, giá trị hóa đơn giảm xuống dưới mức được hưởng “giao hàng miễn phí”, đơn hàng của bạn được tính phí giao hàng theo quy định.

6.  Sau khi mang hàng về nhà muốn trả lại lại hàng

Bạn có thể mang hàng đến shop để đổi lại hàng sang món khác (trong vòng 24 giờ tính từ thời gian mua hàng, với điều kiện hàng còn nguyên vẹn)- Bạn có thể đặt 1 đơn hàng mới và trả lại hàng cho nhân viên giao hàng khi họ đến giao hàng cho bạn. Hàng hóa phải còn nguyên đai, nguyên kiện như khi giao.    Shop sẽ trừ 10% giá trị hàng trả lại.

7. Nếu sau khi mang hàng về nhà tôi mới phát hiện ra hàng bị lỗi thì làm thế nào?

Shop sẽ bố trí đổi hàng bị lỗi trong thời gian ngắn nhất. Shop không chịu trách nhiệm về những hư hỏng do vận chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách từ phía khách hàng. Quý khách nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi rời khỏi shop và khi nhận hàng. Sau 24h kể từ khi quý khách nhận hàng, shop khoogn giải quyết bất kì khiếu nại nào.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net