Hiển thị 1–20 của 29 kết quả


Hộp đựng bánh trung thu giá rẻ các loại - Anh Quang Shop

Hộp đựng bánh trung thu là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong quá trình sản xuất và đóng gói bánh trung thu. Mẫu đồ làm bánh giá rẻ cần thiết này, được thiết kế với nhiều kích cỡ, hình dáng và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Hộp đựng bánh trung thu thường được làm từ các loại giấy carton hoặc các vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại,... Tùy thuộc vào loại hộp và chất liệu được sử dụng, giá thành và chất lượng của hộp đựng bánh trung thu cũng sẽ khác nhau.

Ngoài chức năng bảo quản bánh trung thu, hộp đựng còn là một sản phẩm trang trí tinh tế và mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm. Các hộp đựng bánh trung thu thường được trang trí với các họa tiết truyền thống, hoa văn, nhân vật hoạt hình,.. để tạo sự thu hút và thú vị cho người dùng.

Khi mua hộp đựng bánh trung thu, người dùng cần chú ý đến kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng của sản phẩm để đảm bảo rằng hộp đựng phù hợp với số lượng và loại bánh trung thu cần đóng gói. Hơn nữa, người dùng cũng nên chọn những hộp đựng bánh trung thu chất lượng, đảm bảo an toàn cho bánh trung thu và sức khỏe của người tiêu dùng.

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm hoặc mua hàng số lượng lớn giá tốt vui lòng ghé thăm cửa hàng Anh Quang Shop để được tư vấn đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đủ các loại nguyên liệu làm bánhdụng cụ làm bánh cần thiết dành cho những người yêu làm bánh trang bị cho căn bếp hoặc cửa hàng của mình

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net