Hiển thị tất cả 12 kết quả


Kem whipping (hay còn gọi là whipped cream) là một loại nguyên liệu làm bánh được sử dụng phổ biến trong làm bánh để tạo ra các lớp kem tươi, kem phủ hoặc trang trí bánh. Kem whipping cream thường được sản xuất từ kem tươi, có độ béo từ 30% - 40%, không chứa đường, tuy nhiên có thể được pha trộn với đường tùy theo sở thích.

Khi đánh kem, kem whipping cream sẽ trở thành một lớp kem sệt và đặc biệt là không bị chảy ra khi để trong tủ lạnh. Nó có mùi thơm dịu nhẹ và có hương vị ngọt tự nhiên, giúp cho bánh thêm thơm ngon và mềm mịn hơn.

Kem whipping cream được sử dụng để trang trí bánh kem, tạo các lớp kem tươi trong bánh, hay để phủ bề mặt bánh, chẳng hạn như phủ kem bơ, phủ kem sữa, phủ kem phô mai... Đôi khi nó còn được sử dụng để tạo ra các lớp kem sô-cô-la, trái cây, hạt, hay những hương vị khác.

Kem whipping cream có thể mua được trong các cửa hàng bánh kẹo hoặc siêu thị. Có thể sử dụng máy đánh kem hoặc tay đánh để đánh kem thành một lớp kem sệt và đẹp mắt, tùy thuộc vào số lượng kem cần sử dụng và mục đích sử dụng. Mọi nguyên liệu cần có hay các loại đồ làm bánh từ dùng trong nhà tới cửa hàng đều có sẵn tại Anh Quang Shop. Quý khách hàng vui lòng ghé thăm và nhận tư vấn từ chúng tôi nào.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net