Hiển thị tất cả 11 kết quả

31,000199,000
Giảm giá!
Original price was: 33,000₫.Current price is: 29,000₫.
Giảm giá!
Original price was: 35,000₫.Current price is: 33,000₫.
15,00077,000
+
Hết hàng
65,000
+
Hết hàng

Gia vị là một yếu tố quan trọng trong quá trình làm bánh, là loại nguyên liệu làm bánh cần thiết giúp tăng cường hương vị và hấp dẫn. Các loại gia vị thường được sử dụng trong làm bánh bao gồm:

  1. Bột ngọt: Bột ngọt (hay còn gọi là đường) là một loại gia vị cần thiết để tạo độ ngọt cho bánh. Bột ngọt có nhiều loại, từ đường trắng đến đường nâu và mật ong, tùy theo loại bánh và khẩu vị của người làm bánh.
  2. Bột quế: Bột quế thường được sử dụng để tạo hương vị thơm ngon cho bánh. Quế có mùi thơm đặc trưng và là một loại gia vị phổ biến trong làm bánh trung thu và bánh mì.
  3. Bột vani: Bột vani được sử dụng để tạo hương vị vani ngọt ngào cho bánh. Vani cũng là một loại gia vị phổ biến trong làm bánh và có nhiều loại, từ vani hạt nhỏ đến vani lớn.
  4. Bột hành tây: Bột hành tây có mùi thơm đặc trưng và thường được sử dụng trong các loại bánh như bánh mì và bánh pizza.
  5. Muối: Muối thường được sử dụng để tăng cường hương vị của bánh và giúp cân bằng độ ngọt.
  6. Bột nở: Bột nở (như bột nở Royal) thường được sử dụng để làm cho bánh phồng và xốp hơn.

Ngoài ra, còn có nhiều loại gia vị khác như bột cacao, bột mùi, bột hạt điều, vỏ cam, táo,.. được sử dụng trong quá trình làm bánh để tạo ra hương vị đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào loại bánh và khẩu vị của người làm bánh, các loại gia vị có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với nhau để tạo ra những hương vị độc đáo và hấp dẫn cho bánh.

Qúy khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu mua các loại gia vị cần thiết để làm bánh? Vui lòng liên hệ với Anh Quang Shop hoặc tới ngay cửa hàng để được tư vấn nhanh chóng. Ở đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đồ làm bánh từ cơ bản tới nâng cao dành cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net