Hiển thị tất cả 18 kết quả


Nến trang trí, dây buộc, giấy bọc dùng làm bánh - Anh Quang Shop

Nến trang trí là một phụ kiện không thể thiếu trong việc trang trí bánh. Chúng có nhiều màu sắc, hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều loại bánh và chủ đề trang trí khác nhau. Khi chuẩn bị đồ làm bánh cần thiết cho cửa hàng hoặc làm bánh dịp quan trọng thì đây là sản phẩm không thể thiếu.

Những chiếc nến trang trí thường được làm từ sáp, và được thiết kế với đầu nhọn để dễ dàng đâm vào bánh. Nhiều loại nến trang trí còn có lõi tre hoặc kim loại để giúp chúng cứng hơn và không bị biến dạng trong quá trình đốt. Khi sử dụng nến trang trí, bạn cần đảm bảo đốt chúng trong một không gian an toàn và giám sát để tránh gây cháy nổ hoặc bị thương.

Bạn nên đặt nến trang trí ở trung tâm của bánh để tạo điểm nhấn cho bánh, hoặc bạn cũng có thể đặt nhiều chiếc nến trang trí trên bánh để tăng cường hiệu ứng trang trí.

Trước khi đặt nến trang trí lên bánh, bạn cần đảm bảo rằng bề mặt của bánh đã được làm sạch và khô ráo để nến không bị trượt hoặc lệch vị trí. Sau khi đốt nến trang trí, bạn nên để chúng cháy trong một thời gian ngắn để tạo ra hiệu ứng trang trí, sau đó tắt chúng để tránh gây cháy hoặc làm hỏng bánh.

Quý khách hàng muốn mua các loại đồ trang trí như nến, dây buộc,... giá rẻ vui lòng liên hệ tư vấn từ Anh Quang Shop để được tư vấn đủ. Ở đây, còn có đủ loại dụng cụ làm bánhnguyên liệu làm bánh cần thiết cho nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net