Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng trong chiến lược bán hàng của Anh Quang Shop. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có sự riêng tư và an toàn khi mua hàng tại website: Dolambanh.net cùng các hệ thống bán hàng online của mình. Quý khách tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Thông tin được thu thập trên website nhằm mục đích hỗ trợ, giải đáp thông tin về sản phẩm hoặc chính sách bán hàng của chúng tôi. Ngoài ra, Anh Quang Shop còn khai thông tin này khi gửi tới khách hàng những thông tin khuyến mãi, voucher hoặc tri ân.

Cam kết phạm vi sử dụng thông tin

Khi mua hàng trên website của Anh Quang Shop, khách hàng thường được yêu cầu để lại một số thông tin cơ bản nhằm mục đích bán hàng, vận chuyển hoặc khiếu nại. Các thông tin trên đều được bảo mật và sử dụng một cách hợp pháp trong phạm vi cho phép gồm:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Thời gian lưu trữ

Các thông tin khách hàng ở trên được lưu trữ nội bộ với mục đích bán hàng, quảng bá sản phẩm, gửi thông tin khuyến mãi hoặc xử lý khi khiếu nại, đổi trả. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy thông tin trên, Anh Quang Shop sẽ xử lý theo đúng quy định.

Hy vọng, với việc công khai chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách có thể an tâm mua hàng hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm đồ làm bánh: dụng cụ, nguyên liệu, phụ kiện, gia vị, đồ trang trí,… được Anh Quang Shop cung cấp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net