Hiển thị tất cả 4 kết quả


Khuôn bánh cupcake nhôm chống dính là một loại khuôn được thiết kế để giúp bánh không bị dính vào khuôn sau khi nướng. Điều này làm cho việc rút bánh khỏi khuôn trở nên dễ dàng hơn và giúp bánh giữ được hình dáng tốt hơn. Mẫu dụng cụ chuyên dụng, bển bỉ được ưa chuộng trong các cửa hàng, tiệm bánh chuyên nghiệp

Các loại khuôn bánh cupcake chống dính có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm kim loại, nhôm, thép không gỉ và silicone. Tuy nhiên, khuôn bánh cupcake chống dính được làm từ silicone thường được ưa chuộng hơn vì chúng có tính chống dính tốt và dễ vệ sinh.

Để sử dụng khuôn bánh cupcake chống dính, bạn cần bôi một lớp mỏng dầu ăn lên bề mặt khuôn trước khi đổ bột và nướng bánh. Điều này sẽ giúp bánh không bị dính vào khuôn và dễ dàng rút bánh ra sau khi nướng.

Ngoài ra, khi sử dụng khuôn bánh cupcake chống dính, bạn cũng cần tuân thủ các chỉ dẫn nướng bánh như thời gian và nhiệt độ để đảm bảo bánh được nướng đều và có hình dáng đẹp. Sau khi sử dụng, bạn cần rửa khuôn bánh cupcake chống dính bằng nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô hoàn toàn trước khi sử dụng lần tiếp theo.

Anh Quang Shop có đủ các loại khuôn bánh cupcake nhôm loại 6 lỗ, 12 lỗ các loại. Ngoài ra, ở đây chúng tôi còn bán đủ các loại dụng cụ làm bánh trọn bộ, giá tốt dành cho người làm bánh mới hoặc các thợ làm bánh chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá bán mới nhất 2024

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net