Hiển thị 1–20 của 64 kết quả


Trong làm bánh, có nhiều loại bột khác nhau được sử dụng để tạo ra các loại bánh khác nhau với đặc tính khác nhau. Đây là một trong những nguyên liệu làm bánh thiết yếu, quyết định lớn tới chất lượng của bánh. Dưới đây là một số loại bột thường được sử dụng trong làm bánh:

1. Bột mì: là loại bột phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trong làm bánh. Bột mì chứa gluten giúp tạo độ đàn hồi và độ dẻo của bột mì, cũng như tạo cấu trúc và độ giòn cho bánh.

2. Bột nở: còn được gọi là bột nổi hoặc bột nổi bánh mỳ, là loại bột được sử dụng để tạo ra bánh mỳ, bánh bông lan và các loại bánh có cấu trúc giòn, phồng.

3. Bột bắp: được làm từ ngô và có hàm lượng gluten thấp hơn bột mì. Bột bắp thường được sử dụng để làm bánh ngọt nhẹ, bánh mì tốt và bánh bông lan.

4. Bột mì đen: được làm từ lớp vỏ của hạt mì và có màu đen hoặc tối. Bột mì đen thường được sử dụng trong làm bánh mì và bánh ngọt.

5. Bột bánh ngô: được làm từ hạt ngô, thường được sử dụng để làm bánh ngọt.

6. Bột sô-cô-la: được làm từ cacao và thường được sử dụng để tạo ra bánh ngọt có hương vị sô-cô-la.

7. Bột hạnh nhân: được làm từ hạnh nhân rang và giã nhỏ. Bột hạnh nhân thường được sử dụng để tạo ra bánh ngọt và bánh kem.

8. Bột bánh quy: loại bột được sử dụng để làm bánh quy, bánh bơ và các loại bánh ngọt khác.

Những loại bột này thường được kết hợp với các nguyên liệu khác như đường, trứng, bơ, sữa và gia vị để tạo ra các loại bánh khác nhau với hương vị và độ giòn, độ mềm mịn khác nhau. Ở Anh Quang Shop, quý khách hàng có thể tìm đươc đầy đủ các loại đồ làm bánh cần thiết, liên hệ và tư vấn từ chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net