Với những dụng cụ và nguyên liệu làm bánh trung thu chất lượng cao sẽ giúp các bạn dễ dàng thổi hồn tạo ra những chiếc bánh trung thu xinh đẹp ghi dấu ấn riêng dành tặng người thân.

Hộp bánh trung thu

Khuôn bánh trung thu

Nguyên liệu bánh trung thu 

Nhân bánh trung thu

Hộp bánh trung thu

Khuôn bánh trung thu

Nguyên liệu bánh trung thu

Nhân bánh trung thu

Hiển thị 1–20 của 71 kết quả


Đồ làm bánh trung thu - Anh Quang Shop

Đồ làm bánh trung thu là các dụng cụ, công cụ, nguyên liệu và hướng dẫn cần thiết để tạo ra những chiếc bánh trung thu truyền thống hoặc hiện đại tại nhà. Các đồ làm bánh chính được sử dụng bao gồm:
  1. Khuôn bánh trung thu: Là công cụ quan trọng để tạo hình bánh trung thu. Khuôn bánh trung thu thường được làm bằng gỗ, nhựa hoặc thép không gỉ và có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau.
  2. Bàn cán bột: Là một tấm gỗ dài để cán bột mỏng hơn. Bàn cán bột thường được làm bằng gỗ hoặc nhựa và có kích thước khác nhau.
  3. Dao cắt bánh trung thu: Là một công cụ được sử dụng để cắt bánh trung thu thành những miếng nhỏ hơn. Dao cắt bánh trung thu thường được làm bằng inox và có nhiều kích cỡ khác nhau.
  4. Bếp và nồi: Là những thiết bị không thể thiếu để nấu nhân bánh trung thu. Bếp có thể là bếp ga hoặc bếp từ và nồi thường được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm.
  5. Nguyên liệu: Đây là những nguyên liệu cần thiết để làm bánh trung thu như bột, đường, dầu ăn, trứng, hạt dẻ, đậu phộng, nước cốt dừa, mứt, hạt sen, trái cây khô, ...
  6. Hộp đựng bánh trung thu, bao bì đựng bánh trung thu: thường được làm bằng giấy hoặc cao cấp thì bằng gỗ, nhựa Giúp cho sản phẩm trông hấp dẫn hơn
Ngoài ra, để làm bánh trung thu ngon và đẹp mắt, hiện nay nhiều đơn vị sản xuất nhân bánh trộn sẵn để thuận tiện dễ dàng cho người làm bánh tại nhà. Liên hệ Anh Quang Shop để được tư vấn hoặc báo giá các loại dụng cụ làm bánhnguyên liệu làm bánh càn thiết vào dịp trung thu.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744
Email: anhquangshop@gmail.com
Website: Dolambanh.net