Hiển thị 1–20 của 61 kết quả


Khuôn làm socola các loại giá rẻ - Anh Quang Shop

Khuôn làm socola là một công cụ được sử dụng để tạo hình cho socola. Khuôn làm socola có thể được làm bằng silicon, nhôm, thép không gỉ hoặc nhựa. Mẫu đồ làm bánh cơ bản có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như hình trái tim, hình sao, hình ngôi sao, hình bánh quy, vv. Để sử dụng khuôn làm socola, bạn có thể làm theo các bước sau:

Làm sạch khuôn bằng cách rửa với nước ấm và xà phòng, sau đó lau khô.

Nếu khuôn được làm bằng silicon, bạn có thể thoa một lớp dầu thực vật lên khuôn để dễ dàng lấy socola ra khỏi khuôn sau khi đóng đông. Nếu khuôn được làm bằng nhôm hoặc thép không gỉ, bạn không cần thoa dầu.

Đun nóng socola và đổ vào khuôn.

Đặt khuôn vào tủ lạnh hoặc nơi mát để socola đóng đông.

Sau khi socola đã đóng đông, lấy khuôn ra và nhẹ nhàng đẩy socola ra khỏi khuôn.

Khuôn làm socola là một công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra các loại socola có hình dáng đẹp mắt và sáng tạo. Bạn có thể mua khuôn làm socola tại các cửa hàng vật dụng làm bánh hoặc trên các trang thương mại điện tử.

Quý khách hàng cần được tư vấn thêm về các loại khuôn hoặc mua hàng giá ưu đãi vui lòng ghé thăm Anh Quang Shop để được tư vấn. Ngoài ra, ở đây còn có đủ các loại nguyên liệu làm bánhdụng cụ làm bánh chuyên dụng, được cung cấp toàn quốc, bảo hành chất lượng dành cho mọi nhu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net