Hiển thị tất cả 11 kết quả


Dụng cụ làm Bento - Anh Quang Shop

Bento là một loại thức ăn đóng gói trong hộp cơm truyền thống của Nhật Bản. Để chuẩn bị bento, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau đây:
  1. Hộp cơm bento: Hộp cơm bento thường được làm bằng nhựa hoặc thép không gỉ và có nhiều ngăn để đựng thức ăn khác nhau.
  2. Muỗng và nĩa: Muỗng và nĩa là các dụng cụ cơ bản để ăn trong bento. Bạn nên chọn những chiếc muỗng và nĩa nhỏ gọn để dễ dàng đựng trong hộp cơm.
  3. Kéo: Kéo được sử dụng để cắt thức ăn thành những kích thước và hình dạng khác nhau để đựng trong hộp cơm.
  4. Khay đựng thức ăn: Bạn cần một khay để đựng thức ăn khi chuẩn bị bento, để dễ dàng chia thức ăn thành các phần và đựng vào hộp cơm.
  5. Giấy bạc hoặc giấy gói thực phẩm: Giấy bạc hoặc giấy gói thực phẩm được sử dụng để đựng thức ăn trong bento và giữ cho thức ăn tươi mới.
  6. Lá tre hoặc giấy wax: Lá tre hoặc giấy wax được sử dụng để ngăn thức ăn trong bento bị dính vào nhau.
  7. Nồi cơm điện: Nếu bạn muốn nấu cơm tại nhà để đóng gói vào bento, bạn cần một nồi cơm điện để nấu cơm.
  8. Thùng đá hoặc túi giữ nhiệt: Để giữ cho bento luôn tươi mới và ấm, bạn có thể sử dụng thùng đá hoặc túi giữ nhiệt.
  9. Các loại gia vị và nguyên liệu khác: Tùy theo khẩu vị của bạn, bạn có thể sử dụng các loại gia vị và nguyên liệu khác như rau củ, trứng, thịt gà hoặc cá để làm bento.
Anh Quang Shop, quý khách hàng có thể tìm được đầy đủ các sản phẩm cho món Bento của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại dụng cụ làm bánhnguyên liệu làm bánh từ cơ bản tới nâng cao cho khách hàng cá nhân, tiệm bánh hoặc cửa hàng chuyên nghiệp. Liên hệ ngay để được tư vấn ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744
Email: anhquangshop@gmail.com
Website: Dolambanh.net