Hiển thị tất cả 19 kết quả


Kem - Topping các loại giá rẻ - Anh Quang Shop

Whipping cream và topping cream là hai loại kem phổ biến được sử dụng trong làm bánh. Với những tiệm bánh chuyên nghiệp thì đây là loại nguyên liệu làm bánh quan trọng và cần thiết. Dưới đây là sự khác biệt giữa hai loại kem này:

1. Độ béo: Whipping cream có độ béo từ 30-40% trong khi topping cream thường có độ béo thấp hơn, từ 10-20%.

2. Đường: Whipping cream không chứa đường, trong khi đó topping cream thường được pha trộn với đường để tăng độ ngọt.

3. Độ đặc: Whipping cream khi đánh sẽ trở thành một lớp kem sệt và đặc, trong khi topping cream sẽ trở thành một lớp kem mỏng hơn và dễ bị chảy ra khi để trong tủ lạnh.

4. Mục đích sử dụng: Whipping cream thường được sử dụng để tạo các lớp kem tươi trong bánh, hay để phủ bề mặt bánh. Topping cream thường được sử dụng để trang trí bánh, tạo ra các lớp kem phủ hoặc để tạo các hương vị khác nhau như kem sô-cô-la, kem trái cây, kem hạt, vv.

5. Giá cả: Topping cream thường có giá thành thấp hơn so với whipping cream.

Tóm lại, whipping cream và topping cream có những sự khác biệt nhất định và được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong làm bánh. Tuy nhiên, cả hai loại kem đều cung cấp hương vị ngon và mềm mịn cho các loại bánh và món tráng miệng.

Quý khách hàng muốn mua số lượng lớn sản phẩm giá tốt hoặc cần tư vấn thêm vui lòng ghé thăm cửa hàng Anh Quang Shop để được chăm sóc tốt nhất. Ở đây, quý khách có thể chọn đủ bộ các loại đồ làm bánh cần thiết dành cho nhu cầu của mình.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net