Hiển thị tất cả 4 kết quả


Hũ sữa chua, hộp caramel flan các loại - Anh Quang Shop

Hũ sữa chua là một loại đồ dùng thường được sử dụng để làm và bảo quản sữa chua. Hũ sữa chua có thể được làm bằng thủy tinh, nhựa hoặc kim loại, với nắp đậy kín để giữ cho sữa chua tươi và ngon. Món đồ làm bánh được dùng phổ biến hiện nay.

Hũ sữa chua có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, hũ sữa chua còn có thể được thiết kế với các hình dạng và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều sở thích và phong cách.

Khi làm sữa chua, người dùng thường đổ hỗn hợp sữa và men vào hũ sữa chua, sau đó đậy nắp và đặt vào tủ lạnh để sữa chua được ủ trong một thời gian nhất định. Hũ sữa chua cũng có thể được sử dụng để đựng các loại thực phẩm khác như mứt, marmalade, hoặc các loại gia vị.

Hũ sữa chua thường được vệ sinh bằng cách rửa sạch bằng nước và xà phòng sau khi sử dụng. Bạn nên kiểm tra hũ sữa chua trước khi sử dụng để đảm bảo rằng chúng không bị vỡ hoặc hỏng hóc để tránh tình trạng sữa chua bị rò rỉ và lãng phí.

Qúy khách hàng cần mua sản phẩm với giá tốt, số lượng lớn vui lòng ghé thăm cửa hàng của Anh Quang Shop để được tư vấn và báo giá đầy đủ. Ở đây, chúng tôi còn cung cấp thêm đầy đủ các loại nguyên liệu làm bánhdụng cụ làm bánh cần thiết dành cho nhu cầu của quý vị.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: anhquangshop@gmail.com

Website: Dolambanh.net