Hộp socola, bánh pizza

Hộp gato, đế bánh

Hộp bánhcupcake

Hũ sữa chua, cốc mousse

Hộp bánh trung thu

Túi đựng bánh mì, bánh quy

Nến trang trí, dây buộc

Hộp đựng bánh quy

Góp phần tạo nên “thần thái” cho sản phẩm, túi, hộp, nến và những phụ kiện trang trí là một phần không thể thiếu để thoả mãn đam mê làm bánh của chúng mình. Bạn đang tìm những chiếc hộp đựng bánh gato trang nhã, những chiếc hộp đựng socola độc đáo, những chiếc túi bánh quy xinh xắn hay những cuộn dây thừng mang cảm hứng vintage? Tất cả đều có ở Anh Quang shop!.

Hộp socola, hộp pizza

Hộp gato, đế bánh

Hộp bánh cupcake

Hũ sữa chua, cốc mousse

Hộp bánh trung thu

Túi đựng bánh mì, bánh quy

Nến trang trí, dây buộc

Hộp thiếc đựng bánh quy

Hiển thị 1–20 của 154 kết quả


Hộp đựng bánh là một loại hộp được sử dụng để bảo quản và vận chuyển các loại bánh. Hộp đựng bánh thường được làm bằng giấy hoặc nhựa, có nắp đậy kín và có thể được trang trí với các họa tiết và màu sắc khác nhau. Đây là một loại đồ làm bánh cần thiết sử dụng trong các cửa tiệm hoặc nhà hàng khi làm bánh kinh doanh.

Việc sử dụng hộp đựng bánh giúp bảo quản bánh tốt hơn và giữ cho bánh không bị bịt nấm, khô hay bị hư hỏng khi vận chuyển hoặc lưu trữ. Bên cạnh đó, hộp đựng bánh cũng là một cách để trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho bánh của bạn. Khi chọn hộp đựng bánh, bạn nên chọn loại có kích thước phù hợp với kích thước của bánh mà bạn muốn bảo quản.

Nếu bạn muốn vận chuyển bánh, bạn nên chọn loại hộp đựng bánh có nắp đậy kín để đảm bảo bánh không bị vỡ hoặc bị bể trong quá trình vận chuyển. Sau khi sử dụng, bạn nên vứt bỏ hộp đựng bánh giấy vào thùng rác tái chế hoặc hộp đựng bánh nhựa có thể được sử dụng lại sau khi được rửa sạch và làm khô.

Qúy khách hàng quan tâm về sản phẩm vui lòng ghé thăm hoặc liên hệ tới cửa hàng Anh Quang Shop. Ở đây, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ làm bánhnguyên liệu làm bánh từ cơ bản tới chuyên nghiệp dành cho khách hàng có nhu cầu thêm.

Thông tin liên hệ:

Đồ Làm Bánh | ANH QUANG SHOP

Trụ sở: 114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 39840414 – 0982287744

Email: [email protected]

Website: Dolambanh.net