114 ngõ 53 đường Nguyễn Khoái, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

09:00 – 19:00

Các câu hỏi thường gặp?

Điều kiện giao hàng

Shop nhận giao hàng tận nơi trong các quận nội thành Hà Nội với các đơn hàng ít nhất từ 200.000 đ trở lên (đơn dụng cụ) hoặc 300.000 trở lên (đơn nguyên liệu).

Các đơn hàng sẽ được tổng hợp vào cuối ngày và được giao vào ngày hôm sau. Thời gian giao hàng vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Giao hàng trong ngày đối với các đơn mà shop có thể thu xếp được.

Phí giao hàng từ 10.000 – 40.000đ tùy theo địa điểm.
Giao hàng miễn phí đối với các đơn từ 1.000.000đ trong các quận nội thành Hà Nội.
Giao hàng miễn phí không áp dụng đối với bất kỳ đơn hàng nào thuộc một trong các trường hợp sau:
– Nguyên liệu chiếm từ 50% giá trị đơn hàng trở lên.
– Giao hàng ngoài giờ hành chính.
Giao hàng đi các tỉnh:
– Shop tính phí giao hàng đến bến xe.
– Tiền vận chuyển các bạn gửi trực tiếp cho nhà xe. Vì vậy các bạn nên liên lạc trước với nhà xe để thỏa thuận giá vận chuyển, tránh tình trạng nhà xe đòi cước quá cao.
Bạn gửi đơn hàng cho shop (bằng cách gọi điện, chat, email hoặc chọn hàng vào giỏ hàng trên trang chủ, đặt hàng trên Facebook), shop sẽ xác nhận lại tổng số tiền hàng .
Bạn chuyển tiền hàng cho shop vào tài khoản ngân hàng:
 
Tên TK: Nguyễn Tài Lâm
Số TK: 0011003489093
Sở Giao dịch 1 Vietcombank
 
Sau khi nhận được tiền shop sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn bằng chuyển phát. Bạn lựa chọn chuyển nhanh hoặc chuyển chậm. Khi nhận hàng bạn thanh toán phí chuyển phát.
Shop chúng tôi là công ty làm ăn uy tín lâu năm. Quý khách có thể xem lịch sử bán hàng của công ty  và nhận xét của khách hàng qua các diễn đàn.
UY TÍN là tiêu chí sống còn và cũng chính là cơ sở để chúng tôi tồn tại và phát triển.Hiện tại shop chỉ có địa chỉ duy nhất  tại Anh Quang shop số 114 – Ngõ 53 – Nguyễn Khoái – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội. ( trực thuộc công ty TNHH Long Quang F.O.O.D) và 43 Đặng Văn Ngữ.
Rất hoan nghênh các bạn đến Shop thăm quan và mua hàng.
Không nhận trả lại hàng đối với các trường hợp không còn nguyên đai, nguyên kiện như đã giao hàng.
Trường hợp sau khi trả lại hàng, giá trị hóa đơn giảm xuống dưới mức được hưởng “giao hàng miễn phí”, đơn hàng của bạn được tính phí giao hàng theo quy định.
Bạn có thể mang hàng đến shop để đổi lại hàng sang món khác (trong vòng 24 giờ tính từ thời gian mua hàng, với điều kiện hàng còn nguyên vẹn)- Bạn có thể đặt 1 đơn hàng mới và trả lại hàng cho nhân viên giao hàng khi họ đến giao hàng cho bạn. Hàng hóa phải còn nguyên đai, nguyên kiện như khi giao.
Shop sẽ trừ 10% giá trị hàng trả lại.

 

 Shop sẽ bố trí đổi hàng bị lỗi trong thời gian ngắn nhất. Shop không chịu trách nhiệm về những hư hỏng do vận chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách từ phía khách hàng. Quý khách nên kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi rời khỏi shop và khi nhận hàng.
 
Sau 24h kể từ khi quý khách nhận hàng, Shop không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

Để lại lời nhắn
    AQS cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách.